CHẤT LƯỢNG VIDEO VƯỢT TRỘI

Với hệ thống hình ảnh Ultra-HD, Rally cung cấp video sắc nét tuyệt vời, màu sắc nổi bật và độ chính xác quang học vượt trội ở độ phân giải cao hơn lên 4K.

Xoay, Nghiêng và Thu phóng thích ứng

Sử dụng AI, nhận thức của con người, và PTZ tự động, Rally thích ứng với các hoạt động trong cuộc họp và giữ cho camera luôn tập trung vào hành động. Động cơ PTZ êm ái điều chỉnh xoay và nghiêng tốc độ với số lượng thu phóng.

THIẾT LẬP ĐƠN GIẢN

Chế độ USB

Cắm vào là sử dụng Rally Plus với mọi PC, máy Mac hoặc Chromebox qua USB.

Chế độ thiết bị

Triển khai Rally dưới dạng ứng dụng hệ thống phòng với Logitech RoomMate, loại máy tính phòng họp được thiết kế riêng cho hội nghị video.

Khả năng tùy biến với nhiều bố cục không gian khác nhau

Ứng dụng với phòng lớn có một hay hai màn hình, người dùng có thể triển khai Rally với độ linh hoạt và dễ dàng vượt trội.

Hai hub cho bàn và màn hình được kết nối bởi một dây CAT6 duy nhất, giúp việc lắp đặt gọn gàng. Giữ cho dây và các thiết bị được gọn gàng, ngăn nắp và cố định.

ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ

Các công nghệ Logitech RightSense được tích hợp vào Rally, tự động hóa trải nghiệm người dùng tốt hơn.

RightSight tự động đóng khung người tham gia một cách hoàn hảo bất kể khoảng cách của chúng với thấu kính.

RightLight ưu tiên khuôn mặt hơn môi trường để làm cho tông màu da trông tự nhiên. RightSound tăng cường độ trong của giọng hát bằng cách khử tiếng ồn xung quanh, tự động cân bằng giọng nói và tập trung vào người nói đang hoạt động để hỗ trợ các cuộc họp tốt hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI