VIDEO CHẤT LƯỢNG STUDIO

Với hệ thống hình ảnh Ultra-HD, Rally mang lại video sắc nét tuyệt vời, màu sắc vượt trội và độ chính xác quang học đỉnh cao ở độ phân giải lên tới 4K. Công nghệ RightLight™ của Logitech tối ưu hóa độ cân bằng sáng để nhấn mạnh vào khuôn mặt và tạo tông màu da tự nhiên, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và ngược sáng.

ÂM THANH THEO MÔ ĐUN (MODULE) TIÊN TIẾN

Âm thanh trong trẻo như tinh thể là điều cần thiết cho hội nghị video đẳng cấp thế giới, và Rally đã xuất sắc trong việc đem lại âm thanh tự nhiên, rõ ràng và dễ cảm thụ. Logitech RightSound™™ nâng cao độ rõ ràng của giọng nói bằng cách chặn tạp âm nền, tự động chỉnh mức giọng nói và tập trung vào người đang nói. Các pod mic nhạy bén được chế tạo tinh xảo đảm bảo rằng mọi người trong cuộc họp đều được nghe rõ ràng trong khi loa độc lập lấp đầy các căn phòng lớn với âm thanh trung thực, phong phú.

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Logitech RightSense™ là gói công nghệ được tích hợp vào Rally, giúp tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn. RightSight™ hoàn hảo lấy khung tự động người tham gia, không kể khoảng cách của họ tới ống kính. RightLight™ ưu tiên khuôn mặt hơn so với môi trường để tái tạo lại tông màu da tự nhiên trong khi RightSound™ nâng cao độ rõ ràng của giọng nói bằng cách chặn tạp âm nền, tự động chỉnh mức giọng nói và tập trung vào người đang nói để hỗ trợ cho cuộc họp tốt hơn — một cách tự động!

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI