AZ TECHNOLOGY

Cơ hội làm việc tốt nhất dành cho bạn

Tham gia tuyển dụng để có cơ hội làm việc trong môi trường IT chuyên nghiệp và năng động nhất.

VỀ AZ TECHNOLOGY

Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị
họp trực tuyến

AZ Technology là chuyên gia hàng đầu về cung cấp giải pháp và dịch vụ hội họp trực tuyến cho doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục và nhóm, cá nhân

Chúng tôi đặt khách hàng làm trọng tâm. Mọi giải pháp của chúng tôi được xây dựng dựa trên nhu cầu và mong muốn từ khách hàng, nhằm đem lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất.

Mr Nguyên

Giám đốc

Vì sao

Bạn chọn đồng hành cùng AZ Technology

Hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp & dịch vụ phòng họp trực tuyến, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng & thoải mái của khách hàng làm yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty.

“Chương trình Nhân Sự mới” của AZ với thời gian 18 tháng sẽ giúp bạn cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mình trong thời gian đẹp nhất của cuộc đời để trở thành nhà lãnh đạo tài năng thực sự trong tương lai. Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của công ty bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc.

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của công ty nên chúng tôi xem tiền lương cũng là khoản tiền đầu tư tốt nhất. Chính vì thế làm việc tại AZ TECHHNOLOGY, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

AZ TECHNOLOGY với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giải pháp và dịch vụ phòng họp thông minh tại Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế nhưng chúng tôi luôn có tham vọng phát triển hơn nữa. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều cơ hội công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức cùng công ty với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

Đại lý ủy quyền của các thương hiệu IT lớn