AZ TECHNOLOGY đang triển khai dịch vụ dùng thử thiết bị hội nghị trực tuyến của các hãng nổi tiếng như: Logitech, Jabra, Poly,… nhằm tri ân quý khách hàng – quý công ty, mang lại trải nghiệm thực tế, tiếp cận gần hơn với công nghệ hiện đại, từ đó cảm nhận được sự tiện lợi và tối ưu mà thiết bị hội nghị trực tuyến mang lại. 

Quý khách hàng – quý công ty, đơn vị có nhu cầu demo dùng thử thiết bị ngay tại công ty mình có thể đăng kí cho chúng tôi bằng biểu mẫu bên dưới, AZ TECHNOLOGY sẽ chủ động liên hệ ngay sau khi nhận được thông tin. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể ghé thăm văn phòng Demo tại địa chỉ: 89 Vạn Kiếp, Phường 03, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ

AZ TECHNOLOGY đang không ngừng nổ lực, tìm hiểu công nghệ để cải tiến và nâng cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của mình ngày càng chất lượng hơn. Để Quý khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm, giải pháp và dịch vụ đã mua của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu những vướng mắc của khách hàng.

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM

Với chính sách dùng thử thiết bị họp trực tuyến của AZ TECHNOLOGY. Quý khách hàng sẽ có sự an tâm và chắc chắn cao nhất trước quyết định của mình. Với sự trãi nghiệm chân thực nhất, xem sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay là không gian của mình hay không?

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhất!

Holine

+84 978 284 803

Email

sales@az-technology.vn

Địa chỉ

Phường 03, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi!