GẮN KẾT MỌI NGƯỜI ĐẾN GẦN NHAU

Giải pháp Logitech và Microsoft làm việc cùng nhau để thúc đẩy trải nghiệm hội họp. Mọi thứ bạn cần để xây dựng phòng hội thảo với một hoặc hai màn hình là một PC mini được Microsoft phê duyệt, một camera hội nghị Logitech với các công nghệ RightSense, một giá treo PC có cáp giữ và bộ điều khiển cảm ứng Logitech Tap.

GIẢI PHÁP PHÒNG HỌP 1 CHẠM MICROSOFT TEAMS ROOMS​

Logitech và Microsoft giúp các cuộc hội họp ở bất cứ đâu và theo cách nào bạn muốn. Các giải pháp linh hoạt cho phép bạn sử dụng Teams Rooms trên Windows hoặc Android và chuyển đổi theo nhu cầu của bạn.

GIẢI PHÁP DÀNH CHO PHÒNG HỌP 6-10 NGƯỜI

Được thiết kếvới nhỏ gọn giảm thiểu đi dây cáp và tiết kiệm không gian của thiết bị Logitech MeetUp phù hợp các phòng họp nhỏ và trung. Có thể gắn gọn gàng bên trên hoặc bên dưới màn hình kết hợp với Logitech Tap trên bàn hoặc thêm giá treo tường để tiết kiệm không gian.

GIẢI PHÁP DÀNH CHO PHÒNG HỌP 15-25 NGƯỜI

Khi phòng lớn hơn, bàn dài ra và mọi người ngồi xa thiết bị hơn. Đó là lý do tại sao Logitech Rally trở thành sự lựa chọn phụ hợp, một thiết bị hội nghị cao cấp kết hợp camera 4K tiên tiến với âm thanh mô-đun có thể mở rộng để hỗ trợ nhiều kích thước và bố cục phòng.

GIẢI PHÁP DÀNH CHO PHÒNG HỌP 25-45 NGƯỜI

Cấu hình lớn nâng cấp lên Rally Plus với hai loa cho âm thanh rõ ràng khắp phòng. Các micrô kép mở rộng phạm vi phủ sóng cho tối đa 16 người và hệ thống hỗ trợ tối đa 7 micrô cho phòng có tối đa 46 chỗ ngồi.