Thông minh, họp trực tuyến HD một chạm với bất kỳ ai, ở bất cứ nơi nào

Bộ phần cứng của ASUS Hangouts Meet là giải pháp họp trực tuyến thông minh với độ phân giải HD tuyệt vời. Gói sản phẩm bao gồm máy tính ASUS Chromebox 3 nhỏ gọn được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core™ i7 và camera UHD 4K với góc nhìn rộng 120º - cùng công nghệ tự động thu phóng để hình ảnh tập trung vào người tham gia cuộc họp. Bộ phần cứng của ASUS Hangouts Meet còn đi kèm với bảng điều khiển cảm ứng để quản lý cuộc họp chỉ với một chạm và hộp micro kèm loa chất lượng cao sử dụng công nghệ loại bỏ tiếng vọng và khử tiếng ồn nhằm mang đến âm thanh cực kỳ rõ nét. Thậm chí, bạn có thể kết nối các micro kèm loa để đảm bảo tất cả mọi người trong phòng lớn được thu âm rõ tiếng cũng như có thể nghe rõ tiếng của nhau. Nhờ cải thiện hiệu quả làm việc nhóm thông qua hợp tác trong thời gian thực, bộ phần cứng ASUS Hangouts Meet chính là lựa chọn hoàn hảo cho môi trường làm việc hiện đại.

BỘ PHẦN CỨNG CỦA ASUS HANGOUTS MEET

PHỤ KIỆN BỘ PHẦN CỨNG HANGOUTS MEET

Bộ phần cứng Hangouts MeetBộ phần cứng Hangouts Meet cho phòng có kích thước lớn*
Camera UHD 4KMicro kèm loa
Micro kèm loaBảng điều khiển cảm ứng 10,1″
Bảng điều khiển cảm ứng 10,1″Cáp USB loa 5 feet
Cáp USB camera 6 feetCáp HDMI 4 feet (Xanh lá cây)
Cáp USB loa 5 feetCáp nguồn USB 9 feet (Đỏ)
Cáp HDMI 4 feet (Xanh lá cây)Cáp dữ liệu USB 9 feet (Xanh dương)
Cáp nguồn USB 9 feet (Đỏ)Gói bộ chuyển đổi nguồn của màn cảm ứng
Cáp dữ liệu USB 9 feet (Xanh dương)Bộ Treo tường VESA
Gói bộ chuyển đổi nguồn của màn cảm ứng* Hiện đã có loa riêng lẻ để kết nối. Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp khu vực để biết thông tin chi tiết.
Bộ Treo tường VESA* ASUS không đóng gói camera. Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp để biết thông tin chi tiết chính xác về sản phẩm.

THAM GIA CUỘC HỌP VỚI MỌI NGƯỜI TẠI BẤT KỲ ĐÂU!

Bộ phần cứng của ASUS Hangouts Meet cho phép bạn gặp gỡ mọi người trên mọi thiết bị, từ bất kỳ đâu – tất cả đều thông qua Hangouts Meet. Dù bạn tham gia từ máy tính, điện thoại hay phòng hội nghị, với giao diện nhẹ và tính năng quản lý thành viên thông minh, các cuộc gọi video nhiều người chỉ còn là chuyện nhỏ. Hỗ trợ tới 250 người* tham gia cuộc họp qua web hoặc thiết bị di động, cho phép hợp tác dễ dàng với người trong nhóm và khách hàng trên khắp thế giới. Người dùng G Suite phiên bản Enterprise còn có thể truyền phát trực tiếp cuộc họp trên Hangouts Meet tới 100.000 người dùng trên miền doanh nghiệp – rất hoàn hảo cho các cuộc họp và đào tạo toàn công ty.

*Chỉ đối với G Suite phiên bản Enterprise. G Suite phiên bản Business hỗ trợ tới 150 người tham gia.

TRUY CẬP ĐƠN GIẢN, ĐÁNG TIN CẬY VÀO CUỘC HỌP

  • Mỗi cuộc họp đều có một URL duy nhất và có thể chia sẻ dễ dàng mà không cần tài khoản hay phần mềm hỗ trợ phức tạp.

  • Mỗi cuộc họp đều được cung cấp một số điện thoại tham gia, mang đến chất lượng tuyệt vời cho cuộc họp, kể cả khi bạn đang di chuyển.

  • Số điện thoại tham gia và mã PIN duy nhất đi kèm với mỗi cuộc họp.

  • Tính năng quay số chỉ với một chạm để tham gia trong Lịch Google và Hangouts Meet giúp bạn dễ dàng tham gia.

Micro kèm loa Hangouts Meet

AI CŨNG THỂ LẮNG NGHE VÀ ĐƯỢC LẮNG NGHE

Bộ phần cứng ASUS Hangouts Meet gồm một micro kèm loa độc đáo sử dụng công nghệ loại bỏ tiếng vọng và khử tiếng ồn nhằm đảm bảo tất cả đều nghe được âm thanh rõ ràng. Không cần nguồn điện bên ngoài cho một thiết bị duy nhất nên người dùng có thể dễ dàng thiết đặt cuộc gọi từ bất kỳ đâu. Ngoài ra, còn dễ dàng kết nối nhiều micro kèm loa để mở rộng phạm vi phủ sóng tới tất cả các góc trong phòng lớn.

Camera UHD 4K

GÓC NHÌN SIÊU RỘNG

Camera Ultra-HD 4K đi kèm với bộ phần cứng của ASUS Hangouts Meet bắt trọn những hình ảnh có độ phân giải siêu cao và góc nhìn 120° nhằm đảm bảo tất cả mọi người đều có mặt trong khung hình – với phạm vi bảo phủ mở rộng đến 250 ft² (23 m²). Tính năng tự động thu phóng sử dụng kỹ thuật học máy tiên tiến để loại bỏ không gian trống giúp lấy nét vào người tham gia đang hoạt động. Tính năng này sẽ tự động phát hiện người tham gia, sau đó, thu phóng thông minh và dựng khung hình quanh người tham gia.

*Camera có khả năng chụp ảnh 4K với đầu ra 720p HD. Điều này có nghĩa là camera có thể phóng to tới 4X mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh và video hiển thị có độ phân giải 720p.

Bảng điều khiển cảm ứng

CHỈ CẦN MỘT CÚ NHẤP CHUỘT ĐỂ THAM GIA CUỘC HỌP VIDEO

Bảng điều khiển cảm ứng cho phép bạn tham gia cuộc họp video hoặc bắt đầu cuộc họp video ngay lập tức chỉ bằng một thao tác chạm. Thiết bị điều khiển còn có một cổng HDMI tích hợp, nhờ vậy, khi cần thuyết trình hoặc chia sẻ nội dung khác, chỉ cần cắm vào là bạn đã có thể thao tác ngay.

ASUS Chromebox 3

ĐƠN GIẢN. AN TOÀN. NHANH CHÓNG.

Cắm màn hình, hoàn tất trình hướng dẫn thiết lập và bạn đã sẵn sàng sử dụng. ASUS Chromebox 3 luôn được cập nhật với những tính năng và sửa lỗi an ninh mới nhất. Chromebox 3 cũng là một thiết bị mạnh mẽ, với bộ xử lý Intel Core i7 và hỗ trợ video 4K. Thiết bị còn cung cấp Wi-Fi 802.11 ac băng tần tần kép, cùng các tùy chọn kết nối mở rộng cho phép bạn kết nối Chromebox 3 đồng thời với nhiều màn hình. Thiết bị còn có thể gắn ngay phía sau màn hình hoặc TV độ nét cao theo chuẩn VESA.

Holine

+84 978 284 803

Email

sales@az-technology.vn

Hồ Chí Minh

Phường 03, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi!